Category: Hair

ทรงผมบ็อบเป็นทรงผมสั้นถึงกลางศีรษะ ที่มีความยาวประมาณติ่งหูถึงไหล่ โดยมีลักษณะเด่นคือการตัดผมให้มีความยาวเท่ากันทั้งศีรษะ ทรงผมบ็อบเกาหลีนั้นได้รับอิทธิพลมาจากแฟชั่นการแต่งตัวและทรงผมของสาวเกาหลี ที่เน้นความเรียบง่าย สุภาพ แต่แฝงไปด้วยความน่ารัก สดใส จึงทำให้ทรงผมบ็อบเกาหลีนี้นิยมไปทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทยด้วยเช่นกัน 57 ชื่อลูกสาว 2 พยางค์ ตัวอักษร ฮ 2567 โดย อ.แทมมี่ 175 ตั้งชื่อลูกสาว 2 พยางค์ 2567 ชื่อมงคลตามวันเกิดเพราะๆ ไม่เชย 101 ชื่อลูกสาว 2 พยางค์ ตัวอักษร น 2567 ไพเราะ ไม่ตกยุค ไอเดียทรงผมบ็อบเกาหลี 2567 สุภาพ เรียบร้อย ดูดีแบบคลาสสิก ทรงผมบ็อบสไลด์ตรง เป็นทรงผมบ็อบสุดคลาสสิกที่ไม่เคยตกยุค ให้ลุคเรียบหรู ด้วยการตัดผมให้ได้ความยาวเท่าโคนคาง แล้วไถไลปลายผมให้ได้องศาเข้ากับใบหน้า ทรงผมบ็อบสไลด์ไล่เลเยอร์ เพิ่มความพลิ้วไหวให้ทรงผมบ็อบสไลด์ด้วยการซอยไล่เลเยอร์ โดยซอยเลเยอร์ตั้งแต่ช่วงปลายผมด้านหน้าและด้านบน เพื่อสร้างวอลลุ่มให้เส้นผม ทรงผมบ็อบหน้าม้า สร้างความน่ารักสดใสให้ทรงผมบ็อบ ด้วยการตัดหน้าม้าตรง หน้าม้าเฉียง หรือหน้าม้าซีทรู ซึ่งจะช่วยเสริมให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ […]
สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาทรงผมใหม่ๆ ที่จะช่วยเสริมลุคหวานๆ ให้กับตัวเอง บอกเลยว่าห้ามพลาดบทความนี้เด็ดขาด เพราะเราได้คัดสรรทรงผมเรียบง่ายแต่แสนเก๋มาให้เลือกสรรกันอย่างจุใจ รับรองว่าทำตามได้ง่ายๆ แถมยังเข้ากับทุกลุคอีกด้วย 175 ตั้งชื่อลูกสาว 2 พยางค์ 2567 ชื่อมงคลตามวันเกิดเพราะๆ ไม่เชย 101 ชื่อลูกสาว 2 พยางค์ ตัวอักษร น 2567 ไพเราะ ไม่ตกยุค 98 ความหมายดี ชื่อมงคลเพราะๆ ไม่ซ้ำใคร 2567 โดย หมอปอ เทพญาณ ทรงผมเรียบง่ายปี 2567 สไตล์หวานละมุน 1. ผมยาวตรงสไลด์ ตัดผมยาวตรงและสไลด์ปลายผมให้ได้เลเยอร์ที่นุ่มนวล เพิ่มวอลลุ่มและทำให้ผมดูมีชีวิตชีวา 2. ผมบ๊อบสไลด์ ตัดผมยาวระดับบ่าและสไลด์ปลายผมเพื่อเพิ่มเลเยอร์และทำให้ผมดูมีมิติ 3. ผมยาวม้วนลอนคลาย ม้วนผมยาวด้วยลอนคลายๆ เพื่อสร้างลุคที่ดูเป็นธรรมชาติและอ่อนหวาน 4. ผมบ๊อบม้วนปลาย ตัดผมบ๊อบและม้วนปลายผมเข้าด้านในเพื่อสร้างลุคที่ดูย้อนยุคและหวานละมุน 5. ผมมัดหางม้าสูง มัดผมหางม้าสูงและปล่อยผมด้านหน้าลงมาเป็นม่านแสงเพื่อสร้างลุคที่ดูน่ารักและเป็นผู้หญิง 6. ผมเปียกสไตล์ ชโลมผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมบนผมเปียกแล้วหวีผมให้เรียบเพื่อสร้างลุคที่ดูเปียกและมีน้ำหนัก […]
สาวๆ หน้ากลมมักประสบปัญหากับทรงผมมัดรวบที่ทำให้ใบหน้าดูกว้างและกลมยิ่งขึ้น แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะในบทความนี้จะมาเผยเคล็ดลับ 5 ทรงผมมัดรวบที่สาวหน้ากลมสามารถทำตามได้อย่างง่ายๆ ช่วยเน้นจุดเด่นและอำพรางจุดด้อยได้อย่างลงตัว รับรองว่าจะช่วยให้คุณโดดเด่นและมั่นใจยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน 175 ชื่อลูกชาย 2 พยางค์ ตัวอักษร ส 2567 ไม่ซ้ำใคร ทันสมัย ไม่เชย! 175 ชื่อเกาหลีเพราะๆ ยอดฮิต ไอดอลก็มี Oppa ก็มา! 2567 เพราะๆ ไม่เชย ชื่อสั้นๆ แต่น่ารัก อินเทรนด์ 79 ชื่อเล่นลูกชาย ตามชื่อรถ 2567 ษ์หมอช้าง 5 ทรงผมมัดรวบ หน้ากลม 2567 ช่วยให้คุณโดดเด่น ทรงผมมัดรวบเป็นหนึ่งในทรงผมสุดคลาสสิกที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังคงได้รับความนิยม เนื่องจากทำได้ง่ายและรวดเร็ว เหมาะสำหรับทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นงานทางการหรืองานสบายๆ อย่างไรก็ตามสำหรับสาวๆ หน้ากลมที่กำลังมองหาวิธีเนรมิตลุคให้ดูโดดเด่นและมีเสน่ห์ยิ่งขึ้นการเลือกทรงผมมัดรวบที่เหมาะกับรูปหน้าก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน มาดู 5 ทรงผมมัดรวบสุดปังสำหรับสาวหน้ากลมในปี 2567 กันเลย คำถามที่พบบ่อย คำถาม: ทรงผมมัดรวบแบบไหนที่เหมาะกับสาวหน้ากลม? คำตอบ: ทรงผมมัดรวบที่เหมาะกับสาวหน้ากลมควรเป็นทรงที่ช่วยเน้นความยาวและสร้างมุมให้ใบหน้า […]
สำหรับผู้หญิงแล้ว ผมถือเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยเสริมสร้างบุคลิกและความมั่นใจได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะทรงผมสั้นที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยความคล่องตัวและช่วยให้ใบหน้าของเราดูโดดเด่นขึ้นอย่างชัดเจน ในปี 2567 นี้ มีทรงผมสั้นสุดเก๋หลากหลายแบบให้สาวๆ ได้เลือกสรรค์มากมาย โดยเฉพาะทรงที่ช่วยขับผิวให้ดูไบรท์และหน้าสว่าง ซึ่งจะยิ่งช่วยเพิ่มความเปล่งประกายให้กับสาวๆ ได้อย่างลงตัว 79 ชื่อเล่นลูกชาย ตามชื่อรถ 2567 ษ์หมอช้าง 100 ชื่อเล่นลูกชาย คนเกิดวันศุกร์ 2567 ไพเราะ ไม่ตกยุค 99 ชื่อลูกชายแบบอินเตอร์ๆ ขึ้นต้นด้วย W 2567 โชคลาภตลอด 6 ไอเดีย ผมสั้นสำหรับผู้หญิงที่มีบุคลิก 2567 ให้หน้าสว่าง ขับผิวให้สวยไบรท์ ผมบ๊อบสั้นซอยสไลด์ ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ผม ทำให้ใบหน้าดูเรียวขึ้น ซอยสไลด์ปลายผมเล็กน้อยเพื่อเพิ่มความนุ่มนวล ผมซอยสั้นปลายพลิ้ว ตัดผมสั้นระดับคางหรือไหล่ แล้วซอยปลายผมให้พลิ้วเป็นธรรมชาติ ช่วยขับเน้นใบหน้าให้ดูสว่างสดใส  ผมสั้นประบ่าลอนคลาย ตัดผมสั้นประบ่า แล้วดัดลอนคลายๆ เพื่อเพิ่มความหวานและความเป็นผู้หญิง ช่วยขับให้ผิวแลดูไบรท์ขึ้น  ผมสั้นเกรียนข้าง ตัดผมสั้นเกรียนด้านข้าง แล้วปล่อยผมยาวด้านบน ช่วยสร้างมิติให้ใบหน้าและขับให้ผิวแลดูกระจ่างใส ผมสั้นสไตล์พิกซี่ ตัดผมสั้นระดับติ่งหูหรือสั้นกว่านั้น ปรับแต่งให้เข้ากับรูปหน้าและสไตล์ของแต่ละคน […]
ทรงผมเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพและความมั่นใจให้กับผู้หญิง การเลือกทรงผมที่เหมาะกับรูปหน้าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก โดยเฉพาะทรงผมสั้น เพราะจะช่วยให้ใบหน้าดูเด็กลงได้อีกหลายปี สำหรับใครที่กำลังมองหาทรงผมใหม่ๆ ที่จะช่วยให้ตัวเองดูสดใส ลองมาทำทรงผมหยิกสั้นประบ่าปี 2567 กันดูไหม เพราะเป็นทรงที่เหมาะกับผู้ที่มีใบหน้ากลมและช่วยพรางตาให้หน้าดูยาวเรียวได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยเสริมความมั่นใจให้กับสาวๆ อีกด้วย 105 ชื่อลูกชาย 2 พยางค์ ตัวอักษร ท 2567 โดย อ.แทมมี่ 175 ชื่อลูกชาย 2 พยางค์ ตัวอักษร ส 2567 ไม่ซ้ำใคร ทันสมัย ไม่เชย! 175 ชื่อเกาหลีเพราะๆ ยอดฮิต ไอดอลก็มี Oppa ก็มา! 2567 เพราะๆ ไม่เชย ชื่อสั้นๆ แต่น่ารัก อินเทรนด์ เทรนด์ทรงผมหยิกสั้นสำหรับผู้หญิงในปี 2567 ที่จะช่วยให้ใบหน้าสว่างขึ้น ทรงบ็อบหยิก: ทรงผมที่ตัดสั้นระดับติ่งหูหรือสั้นกว่าเล็กน้อย มีการดัดลอนหยิกเล็กๆ ตลอดทั้งศีรษะ ช่วยเพิ่มวอลลุ่มและทำให้ใบหน้าดูเรียวขึ้น ทรงพิกซี่หยิก: ทรงผมที่สั้นระดับติ่งหูหรือสั้นกว่า พร้อมดัดลอนหยิกให้ดูมีเท็กซ์เจอร์ ทรงนี้จะช่วยทำให้ใบหน้าดูสดใสและอ่อนกว่าวัย […]
สาวๆ ผมหยักศกหนาคงเคยเจอกับปัญหาผมชี้ฟู จัดทรงยาก และดูไม่มีน้ำหนัก ซึ่งทรงผมที่ช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้เป็นอย่างดีก็คือ ทรงผมตรงเป็นชั้นๆ ยาวประบ่า นั่นเอง เพราะการซอยผมเป็นชั้นๆ จะช่วยลดปริมาณผม ทำให้ผมดูบางเบาลง จัดทรงง่ายขึ้น และยังช่วยให้ลอนผมหยักศกดูเป็นธรรมชาติสวยงามอีกด้วย 98 ความหมายดี ชื่อมงคลเพราะๆ ไม่ซ้ำใคร 2567 ใช้แล้วปัง 150 ชื่อเล่นลูกสาว ก ฉบับอัปเดต 2567 เพราะๆ ไม่เชย ชื่อสั้นๆ แต่น่ารัก อินเทรนด์ 95 ชื่อลูกสาว 2 พยางค์ ตัวอักษร ญ 2567 ชื่อเพราะ ความหมายดี ไอเดียผมตรงเป็นชั้นๆ ยาวประบ่า 2567 สำหรับผมหยักศกหนา 1. ผมตรงไล่เลเยอร์ปลายหยักศกอ่อนๆ เพิ่มวอลลุ่มและการเคลื่อนไหวให้กับผมหยักศกหนาด้วยการไล่เลเยอร์ปลายผมให้มีปลายหยักศกอ่อนๆ ช่วยลดความหนาและทำให้ผมดูบางลง 2. ผมตรงบ็อบยาวประบ่า ตัดผมบ็อบตรงยาวประมาณประบ่าเพื่อให้ลุคมีโครงสร้างและดูเรียบหรู เลเยอร์ปลายผมเล็กน้อยจะช่วยเพิ่มความพลิ้วไหวและความสมดุล 3. ผมตรงไล่ระดับยาวประบ่า ไล่ระดับผมจากสั้นด้านหน้ายาวด้านหลังให้เป็นเลเยอร์บริเวณปลายผม ช่วยลดความหนาของผมและทำให้มีวอลลุ่มที่พอเหมาะ ด้านหน้าสามารถตัดเป็นหน้าม้าหรือปล่อยยาวก็ได้ 4. ผมตรงม้วนปลายงุ้ม […]
ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็ไม่อาจหยุดยั้งแฟชั่นไปได้ รวมถึงแฟชั่นทรงผมด้วย ทรงผมซอยสั้นทุยที่กำลังมาแรงในปี 2567 นี้เป็นอีกหนึ่งทรงที่สาวๆ ไม่ควรพลาด เพราะนอกจากจะช่วยให้หน้าสว่างแล้ว ยังดูทันสมัย มีลูกเล่นอีกด้วย 95 ชื่อลูกสาว 2 พยางค์ ตัวอักษร ญ 2567 ชื่อเพราะ ความหมายดี 175 ชื่อลูกสาว 2 พยางค์ ตัวอักษร บ 2567 ไม่ซ้ำใคร ทันสมัย ไม่เชย! 175 ชื่อจริงลูกสาว สำหรับคนเกิดวันเสาร์ 2567 ความหมายดี 6 เทรนด์ทรงผมซอยสั้นทุย 2567 ให้หน้าสว่าง ซอยสั้นประบ่าไล่เลเยอร์: ทรงผมยอดนิยมที่เหมาะกับทุกสภาพผม ซอยไล่เลเยอร์ตั้งแต่ต้นคอไปจนถึงประบ่า ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ผมและทำให้ใบหน้าดูเรียวขึ้น บ๊อบซอยทุย: ทรงผมคลาสสิกที่ไม่เคยตกยุค ซอยผมสั้นระดับคางและไล่เลเยอร์เพื่อเพิ่มวอลลุ่ม ให้ลุคที่ดูเปรี้ยวเท่และมีเสน่ห์ ซอยสั้นแบบบอยตัด: ทรงผมสั้นสุดเฉี่ยวที่เหมาะกับสาวเปรี้ยว ซอยผมด้านข้างสั้นเกรียนและยาวด้านบน ปัดผมขึ้นหรือลงก็ได้ทั้งสองแบบ พิกซี่ซอยสั้น: ทรงผมสั้นสุดเท่ที่ช่วยขับเน้นโครงหน้า ซอยผมสั้นเกรียนด้านหลังและข้างๆ แต่เว้นผมหน้ายาวไว้เพื่อเพิ่มความเปรี้ยว ซอยสั้นแบบมัลเล็ต: […]
ผมบ็อบสั้นดัดลอนสมัยโบราณ: ผมบ็อบสั้นระดับคางดัดลอนคลายๆ เคลื่อนไหวสลวยเหมือนกับสาวสวยในยุค 20 ผมทรงปิกซี่ดัดลอน: ทรงปิกซี่ดัดลอนเป็นทรงผมสั้นที่ชวนให้นึกถึงลุคสาวเปรี้ยวในยุค 60 เพิ่มความโดดเด่นด้วยการเพิ่มเลเยอร์และดัดลอนให้ดูมีวอลลุ่ม ผมทรงเอลวิสดัดลอน: ได้แรงบันดาลใจจากทรงผมอันเป็นเอกลักษณ์ของเอลวิส เพรสลีย์ ผมทรงนี้ดัดลอนบริเวณด้านบนในขณะที่ด้านข้างและด้านหลังตัดสั้นเป็นทรงเรียบ ผมดัดลอนแบบ finger waves: ผมดัดลอนแบบ finger waves เป็นเทคนิคการดัดลอนแบบเก่าที่สร้างลอนหยักคลื่นที่ดูหรูหรา เหมาะสำหรับโอกาสพิเศษ ผมดัดลอนแบบ Marcel Waves: เทคนิคการดัดลอนแบบ Marcel Waves สร้างลอนหยิกที่ชัดเจนและเป็นธรรมชาติ เพิ่มเสน่ห์แบบย้อนยุคที่คลาสสิก ผมทรงชินยอง (Chin-length Bob): ทรงผมบ็อบยาวถึงคางที่ดัดลอนเบาๆ สร้างลุคที่ดูขี้เล่นและมีเสน่ห์ ผมดัดลอนแบบ Set Waves: ผมดัดลอนแบบเซ็ตคลื่นเป็นเทคนิคการดัดลอนที่ใช้แหนบหนีบเพื่อสร้างลอนหยักคลื่นหลวมๆ ให้กับผมเส้นตรง ผมทรงปิกซี่ดัดลอนแบบ Wet Set: ทรงผมปิกซี่ที่ดัดลอนแบบเปียกช่วยให้ได้ลอนหยิกที่ดูนุ่มและเป็นธรรมชาติ ผมทรงรังผึ้งดัดลอน (Beehive Bun): ผมทรงรังผึ้งที่ดัดลอนเพิ่มความสูงและวอลลุ่มให้กับทรงผม ทำให้ได้ลุคย้อนยุคที่โดดเด่น ผมดัดลอนแบบเปียก (Wet Set Curls): ผมดัดลอนแบบเปียกสร้างลอนหยิกที่หลวมๆ และมีพื้นผิวที่ดูเหมือนเป็นคลื่นธรรมชาติ## 10 ไอเดีย […]
ทรงผมสั้นปลายม้วนงอสำหรับผู้หญิงในปี 2024 เป็นลุคที่ดูเรียบง่ายและดูแลง่าย เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผมและโอกาสต่าง ๆ นี่คือตัวอย่างทรงผมสั้นปลายม้วนงอที่ได้รับความนิยมในปี 2024 ลอนผมสั้นสลวย: ลอนผมสั้นสลวยเป็นทรงผมคลาสสิกที่ไม่เคยล้าสมัย เป็นทรงผมที่ดูอ่อนโยนและเป็นธรรมชาติ สามารถจัดแต่งทรงได้ง่ายด้วยเครื่องม้วนผมหรือที่หนีบผม เพิ่มความเงางามให้กับเส้นผมด้วยสเปรย์เพื่อผมเงา หรือเซรั่มบำรุงผมเพื่อให้ผมดูสุขภาพดี ลอนผมสั้นแบบคลื่น: ลอนผมสั้นแบบคลื่นเป็นอีกหนึ่งทรงผมที่ดูเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมบางหรือเส้นเล็ก เนื่องจากจะช่วยเพิ่มวอลลุ่มและความพลิ้วไหวให้กับเส้นผม สามารถจัดแต่งทรงได้ด้วยการใช้สเปรย์ฉีดผม หรือมูสเพิ่มวอลลุ่ม แล้วใช้หวีซี่กว้างหวีผมให้เป็นลอนคลื่น ลอนผมสั้นแบบหยิก: ลอนผมสั้นแบบหยิกเป็นทรงผมที่เก๋ไก๋และดูทันสมัย เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมหนาหรือผมหยักศก สามารถจัดแต่งทรงได้ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมสำหรับผมหยิก เช่น ครีมหรือเจล แล้วใช้ที่หนีบผมหยิกเพื่อสร้างลอนหยิกให้กับเส้นผม ลอนผมสั้นแบบยุ่งเหยิง: ลอนผมสั้นแบบยุ่งเหยิงเป็นทรงผมที่ดูเซอร์และเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลุคที่ดูง่ายๆ ไม่ต้องจัดแต่งทรงผมมาก สามารถจัดแต่งทรงได้ด้วยการใช้สเปรย์ฉีดผม หรือแว็กซ์จัดแต่งทรงผม แล้วใช้มือยีผมให้ดูยุ่งเหยิงเล็กน้อย ลอนผมสั้นแบบเปียก: ลอนผมสั้นแบบเปียกเป็นทรงผมที่ดูเปรี้ยวและเซ็กซี่ เหมาะสำหรับโอกาสพิเศษต่างๆ สามารถจัดแต่งทรงได้ด้วยการใช้เจลจัดแต่งทรงผม แล้วใช้หวีซี่เล็กหวีผมให้เรียบ แล้วใช้มือขยำผมให้ดูเปียกเล็กน้อย## พาชม ผมสั้นของผู้หญิงที่มีปลายม้วนงอ 2567 ลุคเรียบง่ายดูแลง่าย ทรงผมสั้นที่มีปลายม้วนงอเป็นทรงผมที่เป็นที่นิยมและได้รับความนิยมมากในหมู่ผู้หญิงทั่วโลก เนื่องจากเป็นทรงผมที่ดูแลรักษาง่ายและช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ใบหน้าได้เป็นอย่างดี Executive Summary ทรงผมบ๊อบปลายงอนเป็นทรงที่เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกวัย ทุกสไตล์ การดูแลรักษามีความง่ายดาย โดยการใช้เซรั่มหรือครีมจัดแต่งทรงผมก็สามารถทำให้ทรงผมอยู่ทรงได้ทั้งวัน ทรงผมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมเส้นเล็กหรือเส้นใหญ่ มีความหลากหลายในการจัดแต่งทรงผม ไม่ว่าจะเป็นการดัดลอน […]
10 ไอเดียผู้หญิงผมสั้นดัดลอนเป็นรูปตัว C เสริมความมั่นใจ ผมสั้นดัดลอนรูปตัว C แบบมีเลเยอร์: เพิ่มวอลลุ่มให้ผมเส้นเล็กได้ ผมบ๊อบดัดลอนรูปตัว C: ลอนคลื่นใหญ่สร้างความพลิ้วไหวเป็นธรรมชาติ ผมสั้นดัดลอนรูปตัว C สไตล์บ็อบเหลี่ยม: ให้ลุคเก๋และชิค ผมสั้นดัดลอนรูปตัว C ปลายงุ้มเข้า: โชว์โหนกแก้มและกรอบหน้าได้สวย ผมดัดลอนรูปตัว C ไล่ระดับความยาว: สร้างความเคลื่อนไหวและมิติให้เส้นผม ผมสั้นดัดลอนรูปตัว C แสกข้าง: เสริมความหวานและเป็นผู้หญิง ผมหน้าม้าดัดลอนรูปตัว C: คิ้วท์และซุกซน ผมดัดลอนรูปตัว C แบบเป๊ะ: ลอนชัดเจนเป็นระเบียบ ผมสั้นดัดลอนรูปตัว C อัดวอลลุ่มมาก: ให้ลุคอลังการ แน่นๆ ผมสั้นดัดลอนรูปตัว C แบบยุ่งเหยิง: สร้างลุคเซอร์ๆ ชิลๆ## 10 ไอเดีย ผู้หญิงผมสั้นดัดลอนเป็นรูปตัว C 2567 เสริมความมั่น บทคัดย่อ ผมสั้นดัดลอนเป็นรูปตัว C เป็นทรงผมที่กำลังมาแรงในปี 2567 […]